web analytics

What's happening?


Abigail (2024) ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ หนังใหม่ชนโรง คม ชัด ไม่มีหลุด ไม่มีโฆษณาคั่น สมัครสมาชิกฟรีไม่เสียค่าบริการ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Abigail (2024)

ภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ / สยองขวัญ / เหนือธรรมชาติ เรื่อง Abigail (2024) กำกับการแสดงโดย แมตต์ เบตติเนลลิ และ ไทเลอร์ กิลเลตต์ นักแสดงนำ เมลิซซา บาร์เรรา, แดน สตีฟเวนส์, และ แคทริน นิวตัน เมื่อเราอาชญากรได้ตัดสินใจก่อเหตุลักพาตัวลูกสาวมหาเศรษฐีผู้ทรงอิทธิพล แต่พวกเขากลับไม่รู้เลยว่าเธอนั้นไม่ใช่เด็กน้อยที่อ่อนแอหรือไร้เดียงสาแบบที่พวกเขาคิด
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ กลุ่มโจรมือพระกาฬที่ได้ถูกว่าจ้างให้ลักพาตัวลูกสาวผู้ทรงอิทธิพลและเป็นมหาเศรษฐีที่สุดของเมือง โดยเธอมีชื่อว่า อบิเกล โดยพวกเขาได้ทำการฉีดยาสลบพร้อมกับลักพาตัวของเด็กสาวไป หลังจากการลักพาตัวสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยพวกเขาทั้ง 7 คนได้ตรงมายังสถานที่ที่ผู้ว่าจ้างได้นัดเอาไว้ โดยที่แห่งนี้เปรียบเสมือนคฤหาสน์หลังโตที่มีข้าวของเก่า ๆ อยู่เต็มไปหมด แม้ว่าทั้ง 7 จะทำงานร่วมกันแต่กฎเหล็กของพวกเขานั่นก็คือ การที่ทุกคนจะไม่เอ่ยชื่อหรือบอกข้อมูลส่วนตัวของกันและกันนั่นเอง โดยทั้งหมดจึงตัดสินใจใช้ชื่อปลอมในการสนทนา เหมือนว่างานลักพาตัวในครั้งนี้จะเป็นงานที่ง่ายเพราะพวกเขารอเพียงเวลาที่พ่อของเด็กหญิงติดต่อเพื่อจ่ายเงินค่าไถ่ก็เป็นอันเสร็จสิ้น หลังจากที่อบิเกลได้ถูกนำตัวไปไว้ที่ห้องนอน โจอี้ได้เข้ามาเห็นเด็กสาวที่กำลังร้องขอว่าตนนั้นอยากกลับบ้าน ด้วยความใจอ่อนโจอี้ได้สวมหน้ากากและเดินตรงไปแก้มัดให้แก่สาวน้อย พร้อมกับให้คำสัญญาว่าอบิเกลจะปลอดภัยและได้กลับบ้านแน่นอน แต่แล้วจู่ ๆ เด็กสาวกับพูดประโยคที่ทำให้เธอรู้สึกสับสน โดยเธอได้บอกว่า เธอเองก็ต้องขอโทษกับเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ ทั้ง 7 คนไม่รู้เลยว่าพวกเขากำลังจะถูกตามล่าจากสาวน้อยที่พวกเขาคิดว่าเป็นเพียงแค่เด็ก อบิเกล เริ่มเปลี่ยนไปพร้อมกับเสียงขู่คำรามก่อนที่เธอจะตรงเข้าไปทำร้ายทีละคน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรแท้จริงแล้ว อบิเกล เป็นตัวอะไรกันแน่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
ถึงว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างปมในช่วงแรกได้ดี มีการดำเนินเรื่องและใส่ฉากการตายแบบสยดสยองเอาใจคนที่ชอบหนังแนวสยองขวัญ การดำเนินเรื่องไม่ได้หวือหวาหรือตื่นเต้นอะไรมากเป็นไปตามสเตปหนังสยองขวัญทั่ว ๆ ไป แถมในตอนจบอาจจะดูชวนตั้งข้อสงสัยอยู่ไม่น้อย โดยจริง ๆ แล้วตัวหนังค่อนข้างที่จะเดาง่ายและคนดูสามารถที่จะรู้ทิศทางของงานได้ตั้งแต่ช่วง 30 นาทีแรกเลย ภาพรวมอาจจะยังไม่เป็นหนังระทึกขวัญที่ทำให้เราต้องนั่งดูจนจบ แต่ก็สามารถที่จะสร้างความเพลิดเพลินได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เราจะขอให้คะแนนอยู่ที่ 7/10

Abigail (2024)


Video Sources 229 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1 12,361 votes

หนังแนะนำ

Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก
Khun Phan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
The Ghost Station (2022) อ๊กซู สถานีผีดุ
The Hangman (2024) เดอะ แฮงแมน
Ong Bak 3 (2010) องค์บาก 3
Batman The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย
Demonic (2021)
Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
Stranger (2022)
Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย