web analytics

What's happening?


A-X-L 2018 โคตรหมาเหล็ก ดูหนังพากย์ไทย ไม่สะดุด รับชมฟรีบนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ไม่ต้องโหลด App แถมมีภาพและเสียงคมชัด 4K

เรื่องย่อ A-X-L 2018 โคตรหมาเหล็ก

หนังเรื่อง A-X-L 2018 โคตรหมาเหล็ก เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ผจญภัย ครอบครัว วิทยาศาสตร์ อำนวยการสร้างโดย เดวิด ซามูเอล โกเยอร์, แกรี ลูเคซี, ทอม บี. โรเซนเบิร์ก, เควิน ทูเรน, ริชาร์ด เอส. ไรท์, และ อีริก รีด กำกับภาพโดย ทิม ออร์ ตัดต่อภาพโดย เจฟฟ์ แมคอะวอย เขียนบทและกำกับการแสดงโดย โอลิเวอร์ ดาลี มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ อเล็กซ์ นิวสตาดเทอร์ รับบทเป็น ไมลส์ ฮิลล์ (นักแข่งรถวิบาก), เบ็คกี้ จี รับบทเป็น ซารา เรเยส (เด็กสาวผู้รอบรู้และเป็นมิตรกับ ไมลส์ ฮิลล์), อเล็กซ์ แมคนิคอล รับบทเป็น แซม ฟอนต์เทรน, โดมินิค เรนส์ รับบทเป็น อันดริช (นักวิทยาศาสตร์ที่ Craine Systems), และ โทมัส เจน รับบทเป็น ชัค ฮิลล์ (พ่อ ไมลส์ ฮิลล์)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ ไมลส์ ฮิลล์ หรือนักแข่งรถวิบาก และอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้พบกับหุ่นยนต์ 4 ขา (แอคเซล) ที่มีลักษณะรูปร่างเหมือนสุนัขแต่มีขนาดใกล้เคียงกับหมีตัวใหญ่อยู่บนกองขยะกองหนึ่ง จากนั้นเขากับเครื่องจักรกลตัวนี้ก็เป็นเพื่อนใหม่กันจนถูกเพ่งเล็งจากองค์กรของรัฐบาล จึงทำให้เขาต้องปกป้องเครื่องจักรชิ้นนี้ที่เป็นเพื่อนของเขาให้ปลอดภัยด้วยการร่วมมือกับ ซารา เรเยส ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ไมลส์ ฮิลล์ จะสามารถปกป้อง แอคเซล ได้สำเร็จหรือไม่ เชิญทุกคนมาลุ้นเพื่อติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน ผจญภัย ครอบครัว วิทยาศาสตร์ ซึ่งเนื้อหาภายในเรื่องจะถ่ายทอดเรื่องราวของนักแข่งรถวิบากหนุ่มคนหนึ่งกับหุ่นยนต์ 4 ขาที่มีลักษณะคล้ายสุนัขแต่ตัวใหญ่เหมือนหมี และพวกเขาต่างก็ผูกพันจนเป็นเพื่อนใหม่ที่รู้ใจกัน จนกระทั่งวันหนึ่งองค์กรรัฐบาลต้องการหุ่นยนต์ตัวนี้จากเขา แต่เขาไม่อยากเสียเพื่อนคนนี้ไป จึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้เพื่อนไม่ถูกจับตัวไปนั่นเอง ส่วนในด้านพล็อตเรื่องทำออกมาพอใช้ได้ สำหรับจุดเด่นของหนังก็มีเหมือนกันคือมีการเดินเรื่องกระชับ ไม่ซับซ้อน แถมตัวละครหลักโดยเฉพาะ อเล็กซ์ นิวสตาดเทอร์ แสดงได้สมบทบาทมาก และ เบ็คกี้ จี ตัวละครหลักอีกคนก็เข้ามาสร้างสีสันให้กับตัวละครอื่นที่เล่นไม่เป็นธรรมชาติให้ออกมาดีอีกด้วย นอกจากนี้ แอคเซล หุ่นยนต์สุนัขยังใช้เทคโนโลยีซีจีได้แนบเนียนมาก และหนังเรื่องนี้ได้สร้างตัวละครระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ให้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งมาก ซึ่งจุดนี้เองทำให้ตัวหนังมีความแตกต่างจากหนังเรื่องอื่นเป็นอย่างมาก ส่วนจุดด้อยของหนังก็มีเล็กน้อยคือ ตอนจบมีการหักมุมด้วยการบิวต์อารมณ์คนดูให้รู้สึกอินตามตัวละคร และจู่ ๆ ก็ตัดจบอย่างรวดเร็วทำให้คนดูสับสนในใจว่าแท้จริงแล้วควรจบแบบไหนกันแน่ ส่วนเทคนิคทางด้านของฉาก แสง สี เสียง และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังก็ทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง ดังนั้นคะแนนภาพรวมของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

A-X-L 2018 โคตรหมาเหล็ก


Video Sources 338 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3 12,953 votes

Director

Cast

Becky G isSara Reyes
Sara Reyes
Alex MacNicoll isSam Fontaine
Sam Fontaine
Thomas Jane isChuck Hill
Chuck Hill
Patricia De Leon isJoanna Reyes
Joanna Reyes
Niko Guardado isScroggins
Scroggins
Ted McGinley isGeorge Fontaine
George Fontaine

หนังแนะนำ

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต
Mortal Kombat Legends Cage Match (2023)
Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์วูเมน 1984
THE WOMAN KING (2022) มหาศึกวีรสตรีเหล็ก
Chupa (2023) ชูปาเพื่อนฉัน
Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่
Jack Reacher Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
The Kitchen (2024) เดอะ คิทเช่น
Rurouni Kenshin (2012) รูโรนิ เคนชิน
Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย
Khun Phan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2
One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา