web analytics

What's happening?


A Vampire in the Family (2023) ญาติผมเป็นแวมไพร์ ดูหนังมาสเตอร์ หนังออนไลน์ ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง คมชัด Full HD ติดตามหนังใหม่ชนโรงก่อนใคร

เรื่องย่อ A Vampire in the Family (2023) ญาติผมเป็นแวมไพร์

หนังแนวคอเมดี้ / แฟนตาซี A Vampire in the Family (2023) ญาติผมเป็นแวมไพร์ กำกับการแสดงโดย Ale McHaddo พร้อมนักแสดงนำ Monique Alfradique, Renata Bras, Edson Celulari เป็นเรื่องราวของอดีตนักฟุตบอลที่ จู่ ๆ วันนึง เขาได้มารู้ว่าน้องเขยของตัวเองเป็น แวมไพร์ ที่กำลังวางแผนยึดครองโลก ทำให้เขาต้องหาวิธีหยุดยั้งพร้อมปกป้องโลกนี้เอาไว้ให้ได้

เฟนาโด ขณะที่เขากำลังไลฟ์คุยกับแฟน ๆ บอลของตัวเองร่วมกับเพื่อนอีก 2 คนอยู่นั้น จู่ ๆ มีคอมเมนต์เด้งขึ้นมาถามว่า ตัวเขาได้ล้มบอลตามที่มีข่าวลือจริงหรือไม่ เฟนาโดโมโหอย่างมาก เขาอธิบายพร้อมบอกอย่างชัดเจนว่า ตัวเองไม่เคยล้มบอลแน่นอน หลังจากไลฟ์เสร็จเขาเดินเข้าบ้านไป ในขณะที่กำลังเตรียมงานวันเกิดลูกคนเล็กอยู่นั้น ตัดภาพมาที่ลูกสาวเมื่อรู้ว่า เนย์มาร์ จะไม่มางานวันเกิดของตน ทำให้เธอรู้สึกโมโหเป็นอย่างมาก เมื่อถึงเวลาเฟนาโดเข้าไปชวนลูกสาวคนโตที่เกิดจากภรรยาคนแรกให้ลงมาร่วมงานวันเกิดด้วยกัน แต่เธอกลับไม่สน แถมยังวาดรูปแวมไพร์และปีศาจโดยไม่เงยหน้ามามองพ่อตัวเองสักนิด ขณะที่ปาร์ตี้กำลังดำเนินไปก็กลับมีเสียงกดออดดังขึ้น ขณะที่กำลังจะไปเปิดประตู เขารู้สึกถึงพลังงานชั่วร้ายบางอย่าง แต่เขาก็พยายามไม่คิดอะไร ซึ่งคนที่มานั้นก็คือ เกร็ท น้องเขยหรือน้องชายของภรรยาเขานั่นเอง เกร็ททักทายเฟนาโดปกติ แต่ผิดแค่ว่าวันนี้เขาต้องเชิญเขาเข้าบ้านเท่านั้น ทางด้านเฟนาโดไม่ได้คิดอะไร เลยเชิญเขาเข้ามาในบ้าน เมื่อเกร็ทเจอพี่สาวตัวเอง ทั้งสองรีบโผล่เข้าหากันทันที เนื่องจากว่าไม่ได้เจอกันมากว่า 5 ปี ส่วนลูกสาวคนโตเมื่อรู้ว่าเกร็ทมาก็วิ่งเข้าสวมกอดด้วยความคิดถึง เกร็ทเริ่มต้นเล่าเรื่องของตัวเองที่ออกไปท่องโลกมา โดยเมืองที่เขาประทับใจมากที่สุดคือ โรมาเนีย ดูเหมือนว่าเฟานาโดจะไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไรกับการมาในครั้งนี้ของน้องเขตตัวเอง วันต่อมาขณะที่ข่าวกำลังรายงานถึงโรคใหม่ที่เกิดขึ้น โดยลักษณะของอาการของผู้ที่เป็นจะมีความเสื่อมซึม โลหิตจาง ส่วนมากคนไข้มักจะเป็นผู้หญิง โดยทางข่าวยกตัวอย่างจากดาราสาวที่จู่ ๆ ก็ได้มีอาการแปลกไป ด้านเฟนาโดขณะที่กำลังเตรียมอาหารอยู่กับเมียของเขาอยู่นั้น เขาได้ตกใจเมื่อเห็นเกร็ททำหน้าตาตื่นตอนเขาเลือดออกที่นิ้ว ทำให้เขาสงสัยเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจย่องเข้าค้นห้องของเกร็ท พบว่าในกระเป๋าเกร็ทมีพาสสปอร์ตของดาราสาว กระจกในห้องถูกทาเป็นสีดำและมีไม้ตอกเอาไว้ ขณะนั้นภรรยาของเขาเดินเข้ามา พร้อมบอกความผิดแปลกนี้ให้เธอฟัง แต่ดูเหมือนว่าเธอกลับไม่คิดแบบเดียวกับเขา จึงทำให้เฟนาโดต้องหาหลักฐานยืนยันข้อพิสูจน์ของตัวเอง พร้อมกับค้นหาคำตอบว่าแท้จริงแล้ว เกร็ทเป็นตัวอะไรกันแน่ เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย

ถือว่าเป็นหนังตลกที่ดำเนินเรื่องโดยตัวละครหลักอย่าง เฟนาโด ที่ต้องออกตามหาความจริงให้กับทุก ๆ คน ถึงพฤติกรรมลึกลับของน้องเขยตัวเอง การดำเนินเรื่องก็เหมือน ๆ กันหนังตลกทั่ว ๆ ไป ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน เพียงแค่เพิ่มภารกิจของตัวละคร เพิ่มมิติของหนังมากยิ่งขึ้น ไม่ทำให้หนังดูน่าเบื่อจนเกินไป หนังน่าติดตามว่าเรื่องจะจบอย่างไร แต่จริง ๆ ก็สามารถเดาตอนจบได้ไม่ยาก ทางด้านนักแสดงหลักถ่ายทอดออกมาได้ดีเลยล่ะ มีความโก๊ะ ความฮา บ้าบิ่น ในแบบของตาลุงเฉิ่ม ๆ หลัก ๆ เรื่องนี้ไม่ได้อะไรมากมาย หากรับชมเพื่อความสนุก ไม่คิดอะไร ก็เป็นหนังคลายเครียดได้เป็นอย่างดี รวม ๆ ขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10

A Vampire in the Family (2023) ญาติผมเป็นแวมไพร์


Video Sources 166 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4

หนังแนะนำ

Phu Bao Thai Bahn E-Saan Juad (2021) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…
Strays (2023) ชีวิตหมาต้องไม่หมา
Doraemon Nobita’s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ : ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ
The Wonderful Story Of Henry Sugar (2023) เรื่องเล่าหรรษาของเฮนรี่ ซูการ์
You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน
The Taming of the Shrewd 2 (2023) ปราบร้ายด้วยรัก 2
The Year I Started Masturbating (2022)
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ
The Art of Seduction (2005) เกมรักคาสโนว่า
My Next Doll (2023) ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2