web analytics

What's happening?


A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2 ดูออนไลน์ 24 ชม. หนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่มีสะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2

A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2 เป็นหนังแนวไซไฟ-ระทึกขวัญ นำแสดงโดย เอมิลี่ บลันท์, คิลเลียน เมอร์ฟี, มิลลิเซนต์ ซิมมอนด์ส ผู้กำกับ จอห์น คราซินสกี

ตอนเดิมจากภาคที่แล้วที่มีเอเลี่ยนบุกโลกจนเป็นเหตุให้มนุษย์เกือบสูญพันธ์ แต่ก็ยังหลงเหลือมนุษย์อยู่ไม่มากนักที่ยังมีชีวิตอยู่ คนที่เหลือเริ่มได้รู้จักวิธีเอาตัวรอดจากเอเลี่ยนพวกนี้ นั่นก็คือ ต้องเงียบให้ได้มากที่สุด เพราะเอเลี่ยนพวกนี้จะมีประสาทรับเสียงได้ดีมาก หนึ่งในคนที่รอดชีวิตมาได้ คือ ครอบครัวของแอปบอท ผู้เป็นพ่อสามารถพาเมียและลูก ๆ เอาตัวรอดมาได้นานเป็นปี ๆ ได้มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเมียของแอปบอทได้กำลังจะคลอดลูกจนทำให้เกิดเสียงดัง ทำให้พวกเอเลี่ยนพวกนั้นได้บุกมาที่บ้าน และตัวพ่อเองก็ได้เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องทุกคนในครอบครัว ในที่สุดลูกสาวคนโตของเขาที่เป็นใบ้ค้นพบความลับของเอเลี่ยนว่า พวกมันแพ้เสียงความถี่สูงเกิดจากเครื่องช่วยฟังของเธอ ซึ่งนั่นจะทำให้คนอื่นในครอบครัวเอาชีวิตรอดมาจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้ ทำให้ครอบครัวของเธอเหลือแค่เพียงแม่ ลูกสาวคนโต ลูกชายคนกลาง และเจ้าเปี๊ยกทารกน้อยที่พึ่งกำเนิด แต่ด้วยสภาพบ้านที่ยับเยินพวกเขาไม่มีทางเลือกมากนัก นอกจากต้องเริ่มต้นออกเดินทางครั้งใหม่เพื่อหาที่อยู่อาศัย ซึ่งทิศทางที่พวกเขาต้องเดินไปนั้นคาดการณ์ว่าจะมีคนอาศัยอยู่ในทางนั้น ถ้าสังเกตจากควันไฟ แต่ในขณะเดินทางไปถึงกลางทางกับต้องสะดุดกับกับดักกลางทางที่ทำให้เกิดเสียงดัง จนทำให้แม่ต้องออกคำสั่งให้ลูก ๆ ของเธอวิ่งหนีให้เร็วที่สุด แต่โชคร้ายซ้ำสอง เมื่อลูกชายคนกลางได้วิ่งไปเหยียบกับดักชิ้นที่สองที่เป็นเหล็กหนีบขาเข้าอย่างจัง เลยทำให้ร้องเสียงดังสุดเสียง ไม่นานหลังจากนั้นก็มีเอเลี่ยนโผล่ออกมาเพื่อจะจัดการพวกเขา แต่ได้มีคนที่แอบซุ่มดูการหนีของครอบครัวนี้ ลูกสาวคนโตเลยได้ทำการเปิดคลื่นความถี่สูงจากเครื่องช่วยฟัง ต่อเข้ากับลำโพง ทำให้เอเลี่ยนตัวนั้นได้เปิดเกาะบนหัวออกมา แม่เลยใช้ลูกซองยิงเข้าที่หัวมันอย่างจัง เอเลี่ยนตัวนั้นได้ตายคาที่ทันที แต่อย่าพึ่งชะล่าใจไป เพราะเสียงของลูกปืนนั้น ทำให้เอเลี่ยนตัวอื่น ๆ กำลังมาที่บ้านที่พวกเขาอาศัยอยู่ ครอบครัวแอปบอทจะรอดจากพวกเอเลี่ยนได้ไหม แล้วจะได้เจอมนุษย์เหมือนกับพวกเขาด้วยหรือเปล่า ตามรับชมกันได้เลย

เนื้อเรื่องสนุกมาก ฉากดี มุมภาพดี ถ่ายทำดี นักแสดงดี เรียกว่าทุกอย่างลงตัวมาก ๆ โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่แสดงเป็นลูก ๆ ของพวกเขา เรียกได้ว่าแสดงเก่งมาก ฉากต่อสู้กับเอเลี่ยนก็น่ากลัว ตอนเอเลี่ยนตายก็สยดสยองไม่น้อย พล็อตเรื่องยังสนุกเหมือนเดิม แต่แนะนำให้ดูภาคที่ 1 ก่อน ค่อยตามมาดูต่อภาค 2 เพราะเนื้อเรื่องจะต่อกัน จะได้เข้าใจได้มากกว่าเดิม คะแนนโดยรวม 8/10

A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2


Video Sources 435 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 261,183 votes

Director

Cast

Emily Blunt isEvelyn Abbott
Evelyn Abbott
John Krasinski isLee Abbott
Lee Abbott
Millicent Simmonds isRegan Abbott
Regan Abbott
Noah Jupe isMarcus Abbott
Marcus Abbott
Djimon Hounsou isMan on Island
Man on Island
Okieriete Onaodowan isPolice Officer
Police Officer
Scoot McNairy isMarina Man
Marina Man
Zachary Golinger isEmmett's Son
Emmett's Son

หนังแนะนำ

Tar (2022)
Freud’s Last Session (2023)
A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ
Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย
Lust Caution (2007) เล่ห์ราคะ
Ror Door Khao Chon Pee (2015) รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่ รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
The Collector (2009) คืนสยองต้องเชือด
Blood Work (2002) ดับชีพจรล่านรก
Texas Chainsaw (2013) สิงหาต้องสับ
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย
Living (2022) มรดกชีวิต