web analytics

What's happening?


A Perfect Getaway (2009) เกาะสวรรค์ขวัญผวา พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ A Perfect Getaway (2009) เกาะสวรรค์ขวัญผวา

A Perfect Getaway (2009) เกาะสวรรค์ขวัญผวา ภาพยนตร์ต่างประเทศที่ฉายในปี 2009 ที่เป็นแนวดราม่า / ลึกลับ / ระทึกขวัญ เรื่องราวของคู่รักที่วางแผนฮันนีมูนหลังแต่งงาน แต่ความสนุกในครั้งนี้กลับเป็นเหมือนฝันร้ายของทั้งคู่ไปตลอดชีวิต เรื่องราวเป็นอย่างไรต้องติดตาม ผลงานการกำกับของผู้กำกับ David Twohy ผลงานการแสดง Steve Zahn, Mila Jovovich, Timothy Olyphant, Kiele Sanchez, และ Chris Hemsworth
เรื่องก็มีอยู่ว่าสองสามีภรรยา “คลิฟฟ์” (Steve Zahn) กับ “ซิดนี่ย์” (Mila Jovovich) กำลังวางแผนกันจะไปฮันนี่มูนที่ฮาวาย สถานที่ยอดฮิตของคู่รักที่เพิ่งแต่งงาน เมื่อถึงคลิฟฟ์และซิดนี่ย์ทั้งสองคนก็ดื่มด่ำบรรยากาศของฮาวายที่เป็นเหมือนเกาะสวรรค์ เกาะที่มีบรรยากาศดีที่สุดและที่นี่คลิฟฟ์และซิดนี่ย์ก็ได้พบและทำความรู้จักสามี – ภรรยาอีกคู่คือ “นิก” (Timothy Olyphant) และ “จีน่า” (Kiele Sanchez) และอีกหนึ่งคู่คือ “เคล” (Chris Hemsworth) และ “คลีโอ” (Marley Shelton) แต่คู่นี้มองดูแล้วออกจะเป็นคู่กัดมากกว่าคู่รักเพราะทะเลาะกันตลอดเวลา ซึ่งทั้งหมดเลือกที่จะมาฮันนี่มูนและพักที่ฮาวาย แต่บรรยากาศที่ดูดีก็ต้องชะงักเพราะมีข่าวไม่ค่อยดีนัก เป็นเรื่องของฆาตกร 2 ผัวเมียที่แฝงตัวเป็นนักท่องเที่ยวกำลังออกอาละวาดฆ่านักท่องเที่ยวอยู่ที่เกาะใกล้ ๆ และยังไม่สามารถจับตัวได้ คลิฟฟ์และซิดนี่ย์ เริ่มมีความรู้สึกไม่ค่อยสู้ดีและเริ่มระแวงอีกสองคู่ที่เหลือว่าจริง ๆ แล้วทั้งสองคู่เป็นฆาตกรแฝงตัวมาด้วยหรือไม่ เราคงต้องมาเอาใจช่วยคลิฟฟ์และซิดนี่ย์ กันแล้วละว่าใครคือฆาตรกรตัวจริง และทั้งสองคนจะสามารถกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยหรือไม่ คงต้องติดตามมาพร้อม ๆ กัน
ความรู้สึกหลังดูจบหนังมีพล็อตเรื่องที่เกี่ยวกับการสืบค้นหาฆาตกรตัวจริง ที่ให้คนดูสงสัยตลอดเวลาว่าเอ๊ะใครกันแน่คือฆาตกร หนังเดินเรื่องได้เป็นอย่างดีและไม่ให้เราต้องอึดอัดแต่คอยลุ้นและติดตามว่าใครคือคนฆ่า เรื่องนี้ต้องชมเลยว่าเขียนบทได้ดี กระซิบนิดหนึ่งว่าตอนเฉลยว่าฆาตกรคุณเองต้องร้อง “หา” แน่นอน ต่อมาที่เรื่องงานภาพทำออกมาเป็นธรรมชาติ สวยมากและดูเพลินไปกับบรรยากาศของเกาะฮาวาย ในส่วนของนักแสดงก็ทำให้เราเห็นได้ว่าทุกคนตั้งใจ และแสดงออกมาได้ตรงตามบทที่ได้รับอย่างดี ชอบมากที่สุดก็คือเคลและคลีโอตอนที่คู่นี้สามารถทำหน้าเบื่อโลกตลอดเวลา สำหรับภาพรวมแล้วเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว แม้ว่าจะมีบางจุดดูแล้วขัดแย้งหรือไม่ค่อยจะปลื้มมากนัก แต่ถ้าไม่ได้เก็บเอามาเป็นเรื่องหลักแล้วบอกได้ว่าจะต้องถูกใจแน่นอน สำหรับภาพรวมของหนังอยู่ที่ 9.0 / 10

A Perfect Getaway (2009) เกาะสวรรค์ขวัญผวา


Video Sources 184 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 76,233 votes

Director

David Twohy
Director

Cast

หนังแนะนำ

In Good Hands (2022) ฝากรักไว้ให้ดูแล
Salyut-7 (2017) ปฎิบัติการกู้ซัลยุต-7
Tid-Noii (2023) ทิดน้อย
The War with Grandpa (2020) ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ
Commitment (2013) ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต
Living (2022) มรดกชีวิต
The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก
Believer (2018)
The Devil’s Deal (2023) ดีลนรกคนกินชาติ
Marry My Dead Body (2023) แต่งงานกับผี
All of Us Strangers (2023)
Through My Window 3 Looking at You (2024) รักผ่านหน้าต่าง ดวงตาจ้องมองเธอ