web analytics

What's happening?


A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ รับชมเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง เต็มเรื่องทั้งพากย์ไทย ซับไทย ไม่เสียค่าสมัคร หนังใหม่ชนโรงระดับมาสเตอร์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ

ภาพยนตร์แนวดราม่า เรื่อง A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ กำกับการแสดงโดย ซิกก์ เอ็คลุนด์ นักแสดงนำ เฟลิเซีย แม็กซิม, เอ็ดวิน ไรดิง, และ ซารา ลาร์สัน เมื่อหญิงสาวที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์จากไปของพี่สาวตัวเอง ทำให้เธอต้องเริ่มค้นหาตัวตนใหม่อีกครั้งท่ามกลางอุปสรรคต่าง ๆ ที่รายล้อมรอบตัวเธออยู่
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ อั๊กเนส หญิงสาววัย 17 ปี เธอสนิทสนมกับพี่สาวอย่าง จูเลีย เป็นอย่างมาก ทั้งคู่มักใช้เวลาและแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยกันอยู่เสมอ แม้ว่าทั้งคู่จะเป็นพี่น้องที่สนิทสนมกันมาก แต่นิสัยของทั้งสองค่อนข้างจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง จูเลียเป็นสาวฮอตในโรงเรียนที่ได้รับความสนใจจากเหล่าเพื่อน ๆ อีกทั้งตัวเธอยังได้เป็นแฟนสาวของหนุ่มฮอตอย่างโนเอลอีกด้วย แตกต่างจากอั๊กเนสที่เธอมักจะใช้เวลาอยู่คนเดียวเสียมากกว่า เนื่องจากตัวเธอมีปัญหาด้านการเข้าสังคมนั้นเอง ทำให้ในขณะที่อยู่โรงเรียนเธอก็มักจะแอบมองพี่สาวอยู่เสมอ ๆ จนกระทั่งในคืนหนึ่งจูเลียได้เสียชีวิตในขณะที่ออกไปปาร์ตี้ จากเหตุการณ์ในครั้งนี้อั๊กเนสรู้สึกเสียใจอย่างหนักจากการจากไป ในขณะเดียวกันเหมือนว่าตัวของเธอเริ่มเป็นที่พูดถึงจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เพราะเพื่อน ๆ หลาย ๆ คน เข้ามาให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก อั๊กเนสต้องอาศัยอยู่ในบ้านเพียงลำพังเนื่องจากแม่ที่ได้ออกไปพักผ่อนที่อื่น เธอเริ่มค้นข้าวของของพี่สาวตัวเองก่อนจะนำเสื้อผ้าของเธอมาสวมใส่ อั๊กเนสค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงโดยเริ่มสวมคราบเป็นพี่สาว ในขณะที่เธอเริ่มกลายเป็นสาวฮอตและได้กล่าวเข้าสู่สังคมมากยิ่งขึ้น อั๊กเนสก็กลับรู้สึกว่าตอนนี้เธอเริ่มที่จะเป็นคนอื่นมากกว่าเป็นตัวเองเสียแล้ว เรื่องราวของอั๊กเนสจะเป็นอย่างไรต่อไป เธอจะสามารถค้นหาตัวตนของตัวเองได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ ถือว่าสามารถสะท้อนเรื่องราวในช่วงวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี แม้ว่าตัวบทจะไม่ได้หวือหวามากเท่าไรแต่หนังก็สามารถใส่พล็อตให้น่าติดตามได้ไม่น้อยเลย โดยเนื้อหาค่อนข้างดำเนินเรื่องได้ดีและสมเหตุสมผลเลยทีเดียว อาจเพราะว่าได้ผู้กำกับที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลซีรีส์มาก่อน ทำให้ตัวหนังมีกลิ่นอายของซีรีส์แถมยังกระชับอีกด้วย ทุก ๆ จังหวะสามารถถ่ายทอดออกมาได้แบบเข้าถึงบวกกับทีมนักแสดงที่เล่นได้อย่างสมบทบาท ทำให้ตัวหนังยิ่งเพิ่มเสน่ห์มากขึ้นไปอีก โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกชอบหนังเรื่องนี้มาก ๆ ทั้งองค์ประกอบและการเล่าเรื่อง โดยเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10 ใครที่กำลังมองหาหนังแนววัยรุ่นแนะนำให้ดูเลย

A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ


Video Sources 33 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2

หนังแนะนำ

Head Shot (2011) ฝนตกขึ้นฟ้า
The Monuments Men (2014) กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน
The Monster (2016) อะไรซ่อน
The Protector (2005) ต้มยำกุ้ง
Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า
Project CC (2023)
Prisoner’s Daughter (2023)
The Lucky One (2012) สัญญารักจากปาฏิหาริย์
Switch (2023)
Demonic (2021)
Step Up 3D (2010) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3
Seven Days (2023)