web analytics

What's happening?


A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือต่อเนื่อง 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด ไม่ขาดช่วง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ

A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ หนังจีนแนวแอ็กชัน แฟนตาซี ฝีมือการกำกับของ Zhang Zhi Hong นำแสดงโดย Chen Yimu, Du Junze, Shang Na, Jin Ningc, และ Li Xiong เรื่องราวของสามนักล่าผีที่ต้องต่อสู้ และไล่ปีศาจที่พยายามติดตามวิญญาณที่ชั่วร้ายที่คอยก่อกวนมนุษย์ และฆ่าล้างสิ่งมีชีวิตทุกอย่าง เพื่อยึดครองพลังของดวงวิญญาณ สามนักล่าผีได้ต่อสู้กับพญางูสองหัว ที่แปลงกายมาเป็นมนุษย์สาวพราวเสน่ห์ ใช้ความสวยในการไล่ล่าเอาชีวิตผู้คน เหล่านักล่าผีก็สามารถจัดการได้ แต่เรื่องราวเหนือธรรมชาติไม่ได้มีเท่านั้น พวกเขาทั้งสามคนก็ตามรอยไปจนเจอกับบอสใหญ่ของเหล่าปีศาจ ระหว่างที่ต่อสู้กันด้วยวิชาไสยเวทต่าง ๆ นั้นลูกศิษย์สองคนได้ถูกขังอยู่ในห้อง ทำให้อาจารย์ต้องสู้เองกับบอสเพียงลำพัง และสิ่งเรื่องความจริงก็ปรากฏขึ้นทำให้รู้ว่าอาจารย์และบอสของปีศาจรู้จักกันมาก่อน รวมถึงอาจารย์ที่อยู่กับลูกศิษย์ทั้งสองนั้นก็คือ ลูกของอาจารย์นั่นเอง เรื่องราวจะมีคำตอบอย่างไร และจะจบลงอย่างไรคุณต้องติดตามชม
หนังเป็นแฟนตาซีที่สนุกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับเนื้อหาดำเนินเรื่องได้ไม่ยืดเยื้อจนน่าเบื่อ แม้ว่าจะไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่ดึงดูดมาก แต่ด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ย้อนยุคแต่ก็มีสไตล์ที่สวย จุดเด่นของเรื่องนี้ก็คือ การนำเรื่องราวมาเล่าได้สนุก มีการนำเทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเข้ามาใช้ได้เหมาะสม สวยงามทำให้หนังดูสนุกและตระรานตา จึงเพิ่มสีสันให้หนังสามารถดึงดูดคนดูได้จนจบเรื่อง สำหรับตัวนักแสดงก็คัดเลือกได้เหมาะสมกับบาทที่ได้รับ รวม ๆ แล้วถือว่าหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีระดับหนึ่งเลยทีเดียวเราขอให้คะแนนที่ 6.0 เต็ม 10

A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ


Video Sources 172 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Director

Cast

Shang Na isWang Linyang
Wang Linyang
Jin Ning isBai Shuyao
Bai Shuyao
Li Xiong isGu Changhai
Gu Changhai

หนังแนะนำ

Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก
Godzilla 2 King Of The Monsters (2019) ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์
Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
Joker 2019 โจ๊กเกอร์
Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)
Monkey Man (2024) มังกี้แมน
Silver and the Book of Dreams (2023) ซิลเวอร์และหนังสือแห่งความฝัน
Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4
The Suspect (2013) ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ
Hovering Blade (2024)
Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์
Life On The Line (2023) ข้ามเส้นตาย