web analytics

What's happening?


A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือต่อเนื่อง 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด ไม่ขาดช่วง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ

A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ หนังจีนแนวแอ็กชัน แฟนตาซี ฝีมือการกำกับของ Zhang Zhi Hong นำแสดงโดย Chen Yimu, Du Junze, Shang Na, Jin Ningc, และ Li Xiong เรื่องราวของสามนักล่าผีที่ต้องต่อสู้ และไล่ปีศาจที่พยายามติดตามวิญญาณที่ชั่วร้ายที่คอยก่อกวนมนุษย์ และฆ่าล้างสิ่งมีชีวิตทุกอย่าง เพื่อยึดครองพลังของดวงวิญญาณ สามนักล่าผีได้ต่อสู้กับพญางูสองหัว ที่แปลงกายมาเป็นมนุษย์สาวพราวเสน่ห์ ใช้ความสวยในการไล่ล่าเอาชีวิตผู้คน เหล่านักล่าผีก็สามารถจัดการได้ แต่เรื่องราวเหนือธรรมชาติไม่ได้มีเท่านั้น พวกเขาทั้งสามคนก็ตามรอยไปจนเจอกับบอสใหญ่ของเหล่าปีศาจ ระหว่างที่ต่อสู้กันด้วยวิชาไสยเวทต่าง ๆ นั้นลูกศิษย์สองคนได้ถูกขังอยู่ในห้อง ทำให้อาจารย์ต้องสู้เองกับบอสเพียงลำพัง และสิ่งเรื่องความจริงก็ปรากฏขึ้นทำให้รู้ว่าอาจารย์และบอสของปีศาจรู้จักกันมาก่อน รวมถึงอาจารย์ที่อยู่กับลูกศิษย์ทั้งสองนั้นก็คือ ลูกของอาจารย์นั่นเอง เรื่องราวจะมีคำตอบอย่างไร และจะจบลงอย่างไรคุณต้องติดตามชม
หนังเป็นแฟนตาซีที่สนุกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับเนื้อหาดำเนินเรื่องได้ไม่ยืดเยื้อจนน่าเบื่อ แม้ว่าจะไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่ดึงดูดมาก แต่ด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ย้อนยุคแต่ก็มีสไตล์ที่สวย จุดเด่นของเรื่องนี้ก็คือ การนำเรื่องราวมาเล่าได้สนุก มีการนำเทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเข้ามาใช้ได้เหมาะสม สวยงามทำให้หนังดูสนุกและตระรานตา จึงเพิ่มสีสันให้หนังสามารถดึงดูดคนดูได้จนจบเรื่อง สำหรับตัวนักแสดงก็คัดเลือกได้เหมาะสมกับบาทที่ได้รับ รวม ๆ แล้วถือว่าหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีระดับหนึ่งเลยทีเดียวเราขอให้คะแนนที่ 6.0 เต็ม 10

A Mirror Kill Magic (2021) กระจกสังหารปีศาจ


Video Sources 163 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก

Director

Director

Cast

Shang Na isWang Linyang
Wang Linyang
Jin Ning isBai Shuyao
Bai Shuyao
Li Xiong isGu Changhai
Gu Changhai

หนังแนะนำ

The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ
Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ
Battle Royale (2000) เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด
The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ
Most Wanted (1997) จับตายสายพันธ์ุดุ
Headless Hero (2002) ผีหัวขาด
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย
Bad Hair Day (2015)
Shin Ultraman (2022) ชินอุลตร้าแมน
Demon Slayer Kimetsu no Yaiba To the Hashira Training (2024) ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก
GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
Godzilla 2 King Of The Monsters (2019) ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์