web analytics

What's happening?


A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ หนังมัน พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรี 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงระดับ HD ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ

A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ หนังแอ็กชันอาชญากรรม ดราม่า ที่เล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ ที่แฝงตัวเพื่อหาทางแก้แค้นเจ้าพ่อยาเสพติดลึกลับ จึงเกิดเป็นการต่อสู้อันดุเดือด นำแสดงโดย วิน ดีเซล, เจโน่ ซิลวา, สตีฟ อีสติน, ลาเรนซ์ เทต, และทิโมธี โอลิแฟนต์ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอีกมากมาย เป็นผลงานการกำกับของ เอฟ. แกรี่ เกรย์
เรื่องราวของ ฌอน เวทเทอร์และเดเมตริอุส ฮิกส์ คู่หูสุดรู้ใจที่โตมาด้วยกัน และยังทำงานร่วมกันในฐานะเจ้าหน้าที่ DEA ทั้งสองทำหน้าที่สกัดกั้นการส่งยาเสพติดตามแนวชายแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโก ทั้งสองร่วมกันทำงานในเม็กซิโกยาวนานกว่า 7 ปี และแล้วความพยายามของพวกเขาก็แสดงให้เห็นผล เมื่อพวกเขาสามารถล้มยักษ์ใหญ่เอเย่นยาเสพติดที่มีชื่อเสียงกระชอนอย่าง memo Lu Zero ได้ลงในที่สุด เวสเตอร์ก็สามารถได้กลับมาหาสเตซี่ภรรยาที่รอเขาอยู่ที่บ้าน เรื่องราวของลูเซโรที่ถูกจับได้แพร่กระจายไปมีชายลึกลับที่ได้รู้จักกันในนามว่า เดียโบล ก็ปรากฏตัวขึ้น เขามีเป้าหมายในการแก้แค้นให้กับลูเซโรด้วยการสังหารสเตซี่ ภรรยาที่รักของเวสเตอร์นั่นเอง มาถึงตรงนี้เรื่องราวกำลังระอุด้วยแรงแค้น และความโกรธ เวสเตอร์จะทำอย่างไรต่อไป เรื่องราวจะจบลงอย่างไรคุณต้องติดตาม
จากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ เป็นหนังบู้ที่ดูแล้วการันตีความสนุก ด้วยนักแสดงอย่างวิน ดีเชล เชื่อได้ว่าหลายคนก็คงคิดเหมือนกันใช่ กับฝีมือที่จัดจ้าน ที่ต้องยอมรับว่า ผู้กำกับสามารถเลือกคนที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวได้ดี ทำให้หนังที่พล็อตเรื่องพื้น ๆ สามารถกลายเป็นหนังที่น่าดูได้ รวมถึงเทคนิคการถ่ายทำไม่ว่าจะเป็นภาพที่ทำออกมาได้สวย เอฟเฟ็กที่เจ๋ง ฉากต่อสู้ที่สุดสนุก นั้นสามารถเอาใจคนดูได้ดี ทำให้ภาพรวมของหนังดูแล้วสนุกตลอดเรื่อง สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ต้องติดใจแน่นอน สำหรับเรื่องนี้เราของให้คะแนนที่ 7.0/10

A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ


Video Sources 253 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 48,979 votes

Director

F. Gary Gray
Director

Cast

Vin Diesel isSean Vetter
Sean Vetter
Larenz Tate isDemetrius Hicks
Demetrius Hicks
Timothy Olyphant isHollywood Jack
Hollywood Jack
Geno Silva isMemo Lucero
Memo Lucero
Steve Eastin isTy Frost
Ty Frost
Juan Fernández isMateo Santos
Mateo Santos
Jeff Kober isPomona Joe
Pomona Joe
Mike Moroff isGustavo Leon
Gustavo Leon

หนังแนะนำ

Red Life (2023) เรดไลฟ์
Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น
The Dude in Me (2019) ใคร ในร่าง
The Danger Next Door (2021)
Pig (2021) หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต
Sympathy for the Devil (2023)
Hatchet 3 (2013)
Mission Impossible 4 Ghost Protocol (2011) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา
Tokyo Revengers 2 Part 1 Bloody Halloween Destiny (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
Tolkien (2019)
John Wick 2014 จอห์นวิค แรงกว่านรก
Black Crab 2022 แบล็กแคร็บ