web analytics

What's happening?


6/45 Lucky Lotto (2022) หนังตลกคอมเมดี้ ดูสนุกผ่อนคลายตลอดเรื่อง หนังใหม่ ชมฟรีตลอดวัน ภาพเสียงคมชัด ระดับ 4K ฉายต่อเนื่องไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ 6/45 Lucky Lotto (2022) ลอตโต้วุ่น ลุ้นโชคอลเวงกลางเขตแดนทหาร

6/45 Lucky Lotto (2022) ลอตโต้วุ่น ลุ้นโชคอลเวงกลางเขตแดนทหาร ภาพยนตร์แนวตลก / คอมเมดี้ ฉายครั้งแรกเมื่อ 24 สิงหาคม 2565 หนังเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับทหารเกาหลีใต้ประจำชายแดนที่เก็บล็อตเตอรี่ที่ปลิวมาหาได้ และถูกรางวัลใหญ่ แต่ล็อตเตอรี่เจ้ากรรมก็ดันปลิวไปตกในเขตของเกาหลีเหนือ ทำให้เกิดเหตุยื้อแย่งล็อตเตอรี่กัน และนำพาไปสู่แผนการวุ่น ๆ ที่จะทั้งสองฝั่งประเทศร่วมมือกันเพื่อล็อตเตอรี่ใบเดียว กำกับการแสดงโดย Park Gyu-tae โดยมีนักแสดงนำคือ Go Kyung-Pro, Lee Yi-kyung, Eum Moon-suk, Park Se-wan, และ Kwak Dong-yeon
หนังกล่าวถึงเรื่องราวของพลทหารจากเกาหลีใต้ สิบเอก พัคชอนอู (Go Kyung-Pro) ทหารหนุ่มที่ประจำการอยู่ในเส้นแบ่งเขตทางทหาร จนวันหนึ่งมีลอตเตอรี่ปลิวมาตกอยู่ที่เขา และปรากฏว่าลอตเตอรี่ใบนั้นถูกรางวัลที่ 1 มูลค่า 5.7 พันล้านวอล เขาได้เก็บมันไว้อย่างดี เนื่องจากยังอยู่ในค่ายทหารจึงยังไม่สามารถนำไปขึ้นเงินได้ กระทั้งวันหนึ่งในระหว่างที่เฝ้าเวรอยู่ตรงเส้นแบ่งเขตเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้นั้น เขาได้พลาดพลั้งทำลอตเตอรี่ปลิวหายไปในเขตของกองกำลังเกาหลีเหนือ และไปตกอยู่ในมือของพลทหารเกาหลีเหนือ รียองโฮ เรื่องวุ่น ๆ สุดฮาระหว่างทหารเกาหลีใต้และเกาหลีเหนือจึงเกิดขึ้น เพราะทั้งพัคชอนอูและรียองโฮต่างก็อ้างสิทธิความเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ใบนี้ แต่แล้วเรื่องราวก็กลับใหญ่โตขึ้น เมื่อเรื่องราวดังกล่าวกระจายจนคนรู้ไปทั่ว สมัครพรรคพวกจากทั้งฝั่งเหนือ และฝั่งใต้จึงเข้ามามีส่วนร่วมในการแบ่งสรรปันส่วนเงินรางวัล จากเงินที่ควรจะได้คนเดียวกลายเป็นว่ามีคนรู้มากขึ้น แล้วก็เกิดเหตุการณ์วุ่นวายตามมา ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวสุดฮานี้จะจบลงอย่างไร สามารถตามมารับชมได้ที่นี่
หนังแนวคอมเมดี้จากทางเกาหลีใต้ ซึ่งสามารถทำออกมาได้ฮา จนคนดูต้องหัวเราะออกมาได้อย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว เป็นหนังตลกแบบตัวละครหน้าตายที่ไม่จำเป็นต้องเล่นมุขอะไรมากมายก็ทำให้คนดูรู้สึกตลกได้อย่างเป็นธรรมชาติ การออกแบบตัวละครที่มีเสน่ห์น่าจดจำสามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม คาแรคเตอร์ของตัวละครของหนังเรื่องนี้ที่ฮาโดยธรรมชาติของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเล่นมุขด้วยซ้ำ ก็สามารถทำให้คนดูรู้สึกอยากที่จะหัวเราะออกมาได้เป็นอย่างดี ฉากประกอบทำได้ดี และนักแสดงทุกคนสามารถสวมบทบาทออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ คอหนังตลกคอมเมดี้ไม่ควรพลาด หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณลืมความเครียดที่ผ่านมาของวันได้อย่างแน่นอน นับเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่คุณภาพไม่แพ้ใคร ซึ่งคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 9.0/10

6/45 Lucky Lotto (2022) ลอตโต้วุ่น ลุ้นโชคอลเวงกลางเขตแดนทหาร


Video Sources 924 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7 1,444 votes

Director

Park Gyu-tae
Director

Cast

Go Kyung-pyo isPark Chun-woo
Park Chun-woo
Lee Yi-kyung isLee Yong-ho
Lee Yong-ho
Um Mun-suk isCaptain Kang Eun-pyo
Captain Kang Eun-pyo
Park Se-wan isLee Yeon-hee
Lee Yeon-hee
Kwak Dong-yeon isKim Man-cheol
Kim Man-cheol
Lee Soon-won isChoi Seung-il
Choi Seung-il
Kim Min-ho isBang Cheol-jin
Bang Cheol-jin
Yoon Byung-hee isKim Kwang-cheol
Kim Kwang-cheol
Ryu Seung-su isQuartermaster
Quartermaster
Lee Jun-hyeok isBattalion Commander
Battalion Commander

หนังแนะนำ

You People (2023)
The Super Mario Bros Movie (2023) เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่
The Monuments Men (2014) กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน
Marry My Dead Body (2023) แต่งงานกับผี
Shaun of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความวาย(ป่วง)
The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์
Theater Camp (2023)
The Dude in Me (2019) ใคร ในร่าง
My Love (2021) รักแรกคือเธอ
Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
The Adventures (2023) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้
Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง