web analytics

What's happening?


3 A.M. 3D (2012) ตีสาม 3D หนังดี ซับไทย สุดหลอนระทึกทุกตอน ภาพเสียงคมชัด ได้อารมณ์สุดฟิน ต่อเนื่องไม่กระตุก ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ 3 A.M. 3D (2012) ตีสาม 3D

3 A.M. 3D (2012) ตีสาม 3D ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญสั้น 3 เรื่อง เป็นผลงานการกำกับของ 3 ผู้กำกับฝีมือเยี่ยม ได้แก่ พัชนนท์ ธรรมจิรา, กิรติ นาคอินทนนท์, และ อิสรา นาดี ซึ่งเรื่องแรกคือ เกศสยอง นำแสดงโดย อภิญญา สกุลเจริญสุข, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, และ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ เรื่องต่อมาคือ เรือนหอคนตาย นำแสดงโดย กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โทนี่ รากแก่น, และ ปีเตอร์ ไนท์ และสุดท้ายคือเรื่อง O.T. นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดนัลด์, ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, และ กันยรินทร์ นิธินพรัศม์
หนังมีทั้งหมดสามตอน เริ่มต้นที่เกศสยอง มินท์กับเมย์ลูกสาวเจ้าของร้านวิกผมที่ชอบทะเลาะกัน โดยมินท์ผู้เป็นพี่สาวที่ไม่สนใจที่จะช่วยงานของร้าน โดยปล่อยให้น้องสาวทำงานคนเดียว เมื่อพ่อกับแม่ของเธอเดินทางไปต่างประเทศ และปล่อยให้สองพี่น้องอยู่ด้วยกันตามลำพัง เมย์ได้รับซื้อเส้นผมมาโดนที่เธอเองก็ไม่รู้ถึงที่มาของเส้นผมเหล่านั้น ในวันหนึ่งมินท์ชวนเพื่อนมาปาร์ตี้กันที่บ้าน และนำเส้นผมนั้นมาล้อเล่นกัน ซึ่งในคืนนั้นเอง เจ้าของเส้นผมได้ตามมาทวงคืน พี่น้องทั้งสองคนจะผ่านพ้นคืนนี้ไปได้หรือไม่
มาต่อที่เรือนหอคนตาย เรือนหอของคู่รักไมค์กับเชอร์รี่ได้เสียชีวิตก่อนที่จะแต่งงานกันเพียงหนึ่งสัปดาห์ ที่ซึ่งพ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายได้ตัดสินใจที่จะเก็บศพทั้งคู่ไว้ โดยจ้างทศ บุรุษพยาบาลมาดูแลร่างของทั้งสองให้เหมือนยังมีชีวิต แต่ทศกลับตกหลุมรักในเรือนร่างอันงดงามของเชอร์รี่ จนเกินเลยกับร่างของเชอร์รี่ สุดท้ายก็นำมาด้วยการหลอกหลอนที่ไม่อาจคาดเดาได้
O.T. ณ ออฟฟิศแห่งหนึ่งที่ร่ำลือกันว่ามีผีดุ แต่การันกับที ที่เป็นเจ้าของบริษัททั้งสองคน ต่างไม่กลัวและยังชอบแกล้งคนอื่นให้ตกใจอยู่เสมอ จนวันหนึ่งบั๊มกับงิ้ง พนักงานที่ทำงานอยู่ที่นี่ได้เดินทางมาทำงานกลางดึก เพื่อที่จะเคลียร์งานให้ทันส่งตอนเช้า การันกับทีดึงทั้ง 2 คน เพื่อที่จะหาเรื่องแกล้งแต่การแกล้งกันครั้งนี้กลับมีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้น เรื่องแปลก ๆ ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นฝีมือของใครกันแน่ คุณต้องมาหาคำตอบที่นี่
สำหรับทั้งสามเรื่องนั้นมีพล็อตเรื่องแตกต่าง โดยเรื่องแรกเป็นเรื่องราวกับการทวง ตามคำที่ว่าของ ๆ ใคร ๆ ก็รัก ที่เริ่มต้นความหลอนได้ดีทีเดียว ส่วนเรื่องที่สอง อีกหนึ่งความลุ่มหลงที่ไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจ จนเป็นที่เรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัว ที่ทำให้เราต้องสะดุ้งตามในหลาย ๆ ฉาก เรื่องที่สามเป็นเรื่องราวที่เกิดจากการแกล้งอำกัน จนผลสุดท้ายกลายเป็นเรื่องจริง ซึ่งถ้าเป็นเราอยู่ในที่นั่นก็คงขนหัวลุกเช่นกัน การดำเนินเรื่องของหนังชุดนี้ก็ทำออกมาได้ดีหนังเดินเรื่องได้แบบตรงประเด็น เข้าใจเรื่องง่ายแม้ว่าทั้งสามเรื่องนั้นจะพอเดาตอนจบของแต่ละตอนได้ แต่คนดูก็ยังเลือกที่จะดูต่อไปไม่รู้สึกเบื่อ งานภาพและเอฟเฟคก็เรียกว่าทำออกมาได้หลอนสมจริง มาส่วนนักแสดงกันบ้าง ทั้งสามตอนนี้ได้อารมณ์ความหลอนจนขนลุก สะดุ้งแทบทุกฉาก ด้วยเพราะได้นักแสดงฝีมือดีมาร่วมงาน ทุกคนทำการบ้านมาเป็นอย่างดี จึงทำให้เราได้ดูหนังที่ดีสนุกแบบนี้ ภาพรวมแล้วเราขอให้คะแนนที่ 9.0 / 10

3 A.M. 3D (2012) ตีสาม 3D


Video Sources 248 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 934 votes

Director

Cast

Apinya Sakuljaroensuk isMint (segment
Mint (segment "The Wig")
Focus Jirakul isMay (segment
May (segment "The Wig")
Karnklao Duaysienklao isCherry (segment
Cherry (segment "Corpse Bride")
Theerachai Wimolchaireuk isTos (segment
Tos (segment "Corpse Bride")
Shahkrit Yamnarm isKaran (segment
Karan (segment "O.T.")
Ray MacDonald isTee (segment
Tee (segment "O.T.")
Prachakorn Piyasakulkaew isBump (segment
Bump (segment "O.T.")
Vivid Bavornkiratikajorn isPond (segment
Pond (segment "The Wig")
Vasana Chalakorn isNurse (segment
Nurse (segment "Corpse Bride")
Thanawat Prasitsomporn isLin (segment
Lin (segment "The Wig")

หนังแนะนำ

Evil Eye (2022)
Scream 1996 หวีดสุดขีด
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
Infection (2019) เชื้อนรก คนคลั่งสยองโลก
Out of Darkness (2024)
Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร
Jeepers Creepers (2001) โฉบกระชากหัว
Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย
Five Nights at Freddy’s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้
Pensive (2022)
Hellbender (2021) บ้านฝ่านรก
The Orphanage (2007) สถานรับเลี้ยงผี