web analytics

What's happening?


24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์ หนังใหม่ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย คมชัดระดับ FULL HD ติดตามหนังฟรีตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่อั้น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ 24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์

ภาพยนตร์จากอินโดนีเซีย เรื่อง 24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์ ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน กำกับการแสดงโดย Mohammad Irfan Ramly นักแสดงนำ Reza Rahadian, Shenina Cinnamon, Laura Basuki, Sal Priadi, Dewi Irawan เรื่องราวเริ่มต้นที่ นักสืบเอกชนคนหนึ่ง ที่เขารู้ได้ตัวเองมีชีวิตอยู่ได้เพียงแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น บวกกับตัวของเขาที่ต้องการจะออกตามหาเพื่อนสมัยเด็กของตัวเองที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ดูเหมือนว่าคดีในครั้งนี้กลับไม่ใช่เพียงแค่การหายตัวไปธรรมดาแล้ว เพราะมันเกี่ยวข้องกับองค์กรค้ามนุษย์ด้วยนั้นเอง

เรื่องราวเริ่มต้นที่ ประกาศจากทางสำนักความมั่นคงแห่งชาติที่ต้องการเพิ่มมาตรฐานรักษาความปลอดภัยทางด้านข้อมูลของประชาชน โดยต้องการข้อมูลการเข้าถึงระบบอินเทอร์เน็ตต่าง ๆ เพื่อนำมารวบรวมและจัดระเบียบ แต่ดูเหมือนว่ามีประชาชนบางกลุ่มที่ดูไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้สักเท่าไร เพราะดูเหมือนทางรัฐบาลกำลังบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวของพวกเขานั้นเอง ข่าวถัดไปเป็นการค้นพบสุสานขนาดใหญ่ที่มีศพปริศนาถูกฝังอยู่ โดยเรื่องนี้ถูกทางหน่วยงานรัฐเป็นคนค้นเจอ ทำให้สู่การสืบสวนต่อ ๆ ไป ภาพตัดไปที่หญิงสาวเธอกำลังพาชายที่มีท่าทีดูระแวงไปซะทุกอย่าง ทั้งสองเดินลงมายังใต้ดินของตึก ซึ่งบริเวณโดยรอบเสมือนเป็นพื้นที่ใต้ดินที่กำลังจัดการแข่งขันไฟล์ตคลับอยู่ หญิงสาวแจ้งให้ชายแปลกหน้าเลือกคู่ชกของตัวเองมา 1 คน พร้อมบอกให้เขาไปเตรียมตัวให้เรียบร้อย ก่อนที่เธอจะเดินเข้าไปพูดคุยกับชายอีกคน โดยเธอทักถึงข่าวที่ทางโทรทัศน์ได้ออกประกาศเกี่ยวกับสุสานว่านี้คงเป็นฝีมือของเขาใช่หรือไม่ ทั้งคู่สนทนากันสักพักทำให้รู้ว่าหญิงสาวคนนี้มีชื่อว่า อาฟิฟ เธอต้องการให้ชายคนนี้สอนเธอให้เป็นสายสืบแบบที่เขากำลังทำงานอยู่บ้าน แต่เหมืนอว่าเขาเองต้องปฏิเสธหล่อน พร้อมเหตุผลว่า งานสายสืบไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่เธอกำลังคิด ก่อนที่ชายคนนี้จะเดินเพื่อเริ่มต้นงานของตัวเอง ซึ่งงานของเขาคือ การสืบต่าง ๆ ทั้งเรื่องของการลักพาตัว ของเถื่อน โดยเขาเองต้องหลบซ่อนและต้องต่อสู้เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่เป็นไปตามแบบที่เขาคิด เนื่องจากบางครั้งเขาต้องใช้ทักษะการต่อสู้เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีด้วย โดยเขามีชื่อว่า แกสปาร์ ขณะที่ตัวเองกำลังต่อสู้อยู่นั้น แกสปาร์เริ่มมีท่าทีที่แปลกไป เขาพยามฟื้นและเอาชีวิตรอดให้ถึงที่สุด ก่อนที่ตัวเองจะสลบลง ภาพตัดมายังอดีต ภาพเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายปรากฏในความทรงจำของแกสปาร์ ทั้งสองดูจะเป็นเพื่อนสนิทที่รักกันอย่างมาก หญิงสาวได้ถามขึ้นว่าหากตัวเองหายตัวไปแล้ว แกสปาร์จะออกตามหาเธอหรือไม่ แน่นอนว่าแกสปาร์ตอบไปทันทีว่าเขาคงออกตามหาเธอ หลังจบประโยคแกสปาร์ลืมตาขึ้นพร้อมกับตัวเองที่กำลังนอนอยู่บนเตียงในห้องทำแผล เขาได้รู้ว่าตัวเองรอดมาได้ก็เพราะได้รับความช่วยเหลือจากอาฟีฟนั้นเอง แต่เหมือนว่าความโชคร้ายจะยังไม่จบ เพราะแกสปาร์ได้รู้ว่าตัวเองกำลังจะตาย ซึ่งความปรารถนาครั้งสุดท้ายของเขาคือ การออกตามหาเพื่อนในวัยเด็กที่หายตัวไปอย่างลึกลับ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร แกสปาร์จะสามารถตามหาเพื่อนของตัวเองได้หรือไม่ ร่วมกันเอาใจช่วยและติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

หนังแอ็กชันที่รู้สึกว่าบทยังดูเฉื่อย ๆ ไปนิดนึง ด้วยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่รักและชอบหนังแนวบู๊ ต่อสู้ แอ็กชันมาก ๆ ทำให้ค่อนข้างคาดหวังหนังเรื่องนี้ไว้สูงพอสมควร แต่หลังจากดูแล้ว ความกลมกล่อมของหนังค่อนข้างที่จะต่ำมาก ๆ แต่การเรียบเรียงเนื้อเรื่องถือว่าดีอยู่ ไม่ได้แย่ แต่อาจยังไม่จุใจสำหรับคนที่เป็นคอหนังแอ็กชันเท่าไรนัก ในส่วนงานภาพอยู่ระดับกลาง ๆ การตัดต่อ/ถ่ายทำ ถือว่าทำได้ตามมาตรฐาน โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้เราจะให้คะแนนอยู่ที่ 7.5/10

24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์


Video Sources 131 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7 41 votes

หนังแนะนำ

Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก
Jumper (2008) คนโดดกระชากมิติ
In Good Hands (2022) ฝากรักไว้ให้ดูแล
Mother (2009) หัวใจเธอทวงแค้นสะกดโลก
Strange Door and Dark Blade (2022) ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์
The Northman (2022) เดอะ นอร์ธแมน
Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ
Manodrome (2023)
Texas Chainsaw Massacre (2022) สิงหาสับ
Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร
Death Is All Around (2023) อยากตาย อย่าตาย มรณาคาเฟ่
Love in an Old Album (2023) ปราณี