web analytics

What's happening?


21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก ทำแบบนี้ อย่ามีดีกว่าซับไทย ภาคแรก ดูหนังออนไลน์ 24 ชม. ซับไทย ออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี พากษ์ไทย ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ 21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก

21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น-ระทึกขวัญสัญชาติอเมริกัน ผู้กำกับ ไบรอัน เคิร์ก นักแสดงนำ แชดวิก โบสแมน ,เซียนนา มิลเลอร์ , สเตฟาน เจมส์ , คีธ เดวิด , อเล็กซานเดอร์ ซิดดิก , เทย์เลอร์ คิตช์ , เจ. เค. ซิมมอนส์

เรื่องราวของเรย์และไมเคิลทีได้รับจ้าปล้นโคเคน 30 กิโล ขณะที่กำลังทำภารกิจอยู่นั้น เขากลับพบว่าโคเคนนั้นมีน้ำหนักมากถึง 300 กิโลกรัม จู่ ๆ ตำรวจก็เข้ามาจนทำให้เรย์ต้องฆ่าตำรวจเพื่อเอาตัวรอดจากเหตุการณ์นี้ เมื่อตำรวจตายหมดแล้ว พวกเขาก็รีบขับรถออกมาด้านนอก ทำให้ได้เจอเข้ากับตำรวจที่ดักรออยู่ ทำให้เรย์ไม่มีทางเลือกทำให้เขาต้องลงมือฆ่าตำรวจอีกครั้ง ภาพตัดมาที่จุดเกิดเหตุ อังเดย์ เขาเป็นตำรวจที่ได้สืบสวนคดีนี้ โดยเขาพบว่า เพื่อนในหน่วยของเขาถูกฆ่าตายทั้งหมด อังเดย์เลยบอกผู้กองว่าจะจัดการให้ถึงที่สุด ขณะเดียวกันเรย์และไมเคิลได้หนีมาจนมาถึงไชน่าทาวน์ ไม่นาน บูส คนที่เป็นคนจ้างวานงานนี้ให้เรย์และไมเคิลก็เข้ามา บูสยอมรับว่าต้องการใช้โคเคนจำนวนมากเพื่อมาขายให้นายทุน ทำให้เรย์และไมเคิลโกรธมากที่ไม่บอกตรง ๆ จนทำให้เขาต้องหนีตำรวจไปตลอดชีวิต หลังจากที่ทางสถานีตำรวจได้รับภาพของรถของเรย์และไมเคิลที่หลบหนี ก็รีบส่งภาพให้อังเดย์ทันที แต่อังเดย์ก็มีข้อสงสัยว่าทำไมคนร้ายต้องใช้รถ BMW แล้วพอมาถึงสถานที่ มีโคเคนอยู่ตรงหน้า 300 กิโล แต่พวกมันกลับขนไปแค่ 50 กิโล ทำให้ฉุกคิดได้ว่า คนร้ายอาจจะไม่รู้มาก่อนว่าต้องมาเจอโคเคนจำนวนมากแบบนี้และก็ไม่คิดว่าจะต้องมาเจอคตำรวจด้วย จึงคิดว่านี่เป็นเพียงการจัดฉากเท่านั้น ขณะเดียวกันอังเดย์เองก็โดนกดดันจากนายกรัฐมนตรีให้รีบจัดการกับเรื่องนี้ เขาจึงต้องใช้ทักษะทั้งหมดออกตามล่าและสืบสวนเบื้องหลังนี้ไปพร้อม ๆ กัน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ไปพบกับความมันส์สุดระทึกในหนังเต็มกันเลย

เป็นหนังบู๊แอ็คชั่น มันส์สะใจ สมจริงทุกฉากที่ต่อสู้กัน ดูกันยาว ๆ แบบไม่มีเบื่อ พล๊อตเรื่องดี มีการหักมุมให้คนดู แม้ว่าจะมีการตัดภาพไปแต่ละสถานที่ต่าง ๆ ก็ไม่ได้เล่าเรื่องให้สับสน ถือว่าทางผู้กำกับทำการบ้านได้ดีเลยล่ะ มีการลำดับเนื้อหาได้ดี แต่ละตัวหลักของตัวละครให้เราได้คิดตามเนื้อเรื่อง สนุกเหมือนได้ทำคดีนี้ด้วยตัวเอง ระดับคะแนนที่ควรดูเอาไปเลย 9/10

21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก


Video Sources 192 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 71,883 votes

Director

Brian Kirk
Director

Cast

Chadwick Boseman isAndre Davis
Andre Davis
Sienna Miller isFrankie Burns
Frankie Burns
J.K. Simmons isCaptain Matt McKenna
Captain Matt McKenna
Stephan James isMichael Trujillo
Michael Trujillo
Taylor Kitsch isRay Jackson
Ray Jackson
Keith David isDeputy Chief Spencer
Deputy Chief Spencer

หนังแนะนำ

Trance (2013) แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ
An Unforgettable Year Winter (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูหนาว
Ambush (2023) ภารกิจฝ่าวงล้อมสงครามเวียดนาม
Agent Game (2022)
The Blackening (2023)
Taxi (1998) แท็กซี่ระห่ำระเบิด
Phu Bao Thai Bahn E-Saan Juad (2021) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…
Earth Mama (2023)
Code 8 Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2
Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง
She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ