web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

17 Again (2009) 17 ขวบอีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง หนังดี ชมฟรี 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด

เรื่องย่อ 17 Again (2009) 17 ขวบอีกครั้ง…กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง

17 Again (2009) 17 ขวบอีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง หนังที่เมื่อดูจบแล้วคุณอาจจะไม่พูดประโยค “ถ้ารู้แบบนี้…” อีกเลย สำหรับคุณถ้าเป็นคนชอบดูภาพยนตร์เดินทางข้ามเวลา เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด หนังตลกแฟนตาซีวัยรุ่นสัญชาติอเมริกันปี 2009 โดย Burr Steers นำแสดงโดย แมทธิว เพอร์รี่, แซค เอฟรอน, เลสลี แมนน์, โธมัส เลนนอน,มิเชล แทรคเทนเบิร์ก, เมโลรา ฮาร์ดิน และ, สเตอร์ลิง ไนท์ เป็นเรื่องราวของชายวัย 37 ปีที่มีโอกาสเดินทางข้ามเวลาย้อนไปในอดีตเพื่อไปแก้ไขสิ่งที่เขาทำผิดไว้ ซึ่งการย้อนอดีตครั้งนี้ ทำให้เขาได้เรียนรู้เรื่องราวของภรรยา และลูกมากยิ่งขึ้น แถมยังได้รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่เขาตัดสินใจผิดพลาดไปในวัยเด็ก
เรื่องราวการย้อนเวลานี้เริ่มจาก ไมค์ โอโรเนล หนุ่มนักบาสฝีมือดีอนาคตไกลของโรงเรียน ที่มีโอกาสได้ทุนไปเรียนต่อมหาลัย แต่เขากลับต้องหยุดความฝันลง เมื่อแฟนสาวของเขาเข้ามาบอกว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ ด้วยความที่รักและต้องการรับผิดชอบ เขาเลือกที่จะไปสร้างครอบครัวกับเธอ หลายปีผ่านไป ชีวิตของไมค์ไม่ได้สวยหรูสักเท่าไร เพราะเขาตกงานและมีปัญหากับภรรยารวมถึงลูก ๆ ทำให้ไมค์มักพูดกับภรรยาเสมอว่า ถ้ารู้แบบนี้ เขาจะเลือกลงแข่งแล้วเข้าเรียนมหาลัยชีวิตก็คงจะดีกว่านี้ ไมค์โทษตัวเองว่า นั่นคือการตัดสินใจที่ผิดพลาดมาตลอด
แต่แล้ววันหนึ่งที่ ไมค์ได้รับโอกาสจากโชคชะตา ไมค์ถูกเปลี่ยนร่างกลับไปเมื่ออายุ 17 ปีอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ ไมค์คิดว่านี่คือโอกาสที่พระเจ้าให้เขามาแก้ไขสิ่งที่ติดอยู่ในใจมาตลอด สุดท้ายเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ไมค์จะแก้ไขอะไรได้บ้างติดตาม
เป็นหนังอีกเรื่องที่มีเสน่ห์ครบรส ไม่ว่าจะคอมเมดี้ ก็สามารถทำให้คุณยิ้มและหัวเราะตามได้ ในส่วนของแฟนตาซีที่มีแทรกมาก็ทำให้เรื่องราวดูสนุก ตื่นเต้นชวนลุ้นไปกับตัวละคร รวมถึงฉากดราม่าที่มาเติมเต็มให้ตัวหนังเกิดความลงตัว นอกจากความสนุกแล้ว ตัวหนังยังสอดแทรกแนวคิดของชีวิตวัยรุ่นที่มีทั้งความสดใส เศร้าหมอง ลองผิดลองถูก ที่บางครั้งไม่สามารถที่จะย้อนเวลาไปแก้ไขได้ แต่เราสามารถเลือกที่จะไม่ให้ทำผิดซ้ำเหมือนที่เราเคยเป็นได้ สิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สื่อถึงคือ ‘ช่วงชีวิตวัยรุ่น’ ที่มีความหมาย และเตือนให้ใช้ชีวิตในปัจจุบันให้คุ้มค่าและดีที่สุด เพราะเราไม่สามารถย้อนกลับไปในอดีตได้ ดูแล้วประทับใจ สำหรับคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 6 เต็ม 10

17 Again (2009) 17 ขวบอีกครั้ง…กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง


Video Sources 328 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 211,891 votes

Director

Burr Steers
Director

Cast

Zac Efron isMike O'Donnell
Mike O'Donnell
Leslie Mann isScarlett O'Donnell
Scarlett O'Donnell
Michelle Trachtenberg isMaggie O'Donnell
Maggie O'Donnell
Sterling Knight isAlex O'Donnell
Alex O'Donnell
Matthew Perry isMike O'Donnell (Adult)
Mike O'Donnell (Adult)
Tyler Steelman isNed Gold (Teen)
Ned Gold (Teen)
Allison Miller isScarlett (Teen)
Scarlett (Teen)

หนังแนะนำ

Mapanukso (2024)
Society of the Snow (2024) หิมะโหดคนทรหด
AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (2022)
Evil Does Not Exist (2023) ที่นี่ไม่มีปีศาจ
The Little Things (2021) เดอะ ลิตเติ้ล ธิงส์
Shortcomings (2023) หัวใจชำรุดมนุษย์โรงหนัง
Taxi (1998) แท็กซี่ระห่ำระเบิด
The Omen (2006) อาถรรพณ์กำเนิดซาตานล้างโลก
Ghostbusters 3 (2016) บริษัทกำจัดผี 3
Swiss Army Man (2016) คู่เพี้ยนผจญภัย
Sianviathan (2024) สัตว์ร้ายมหึมา
My Broken Mariko (2022) แด่มาริโกะของฉัน