web analytics

What's happening?


12th Fail (2023) คนสอบตก ดูหนังออนไลน์ หนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย หนังพรีเมียมชนโรง ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีโฆษณากั้น รับชมต่อเนื่องแบบไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ 12th Fail (2023) คนสอบตก

ภาพยนตร์จากทางอินเดีย เรื่อง 12th Fail (2023) คนสอบตก กำกับโดย วิธุ วินอด โจปรา ซึ่งเรื่องราวจะอ้างอิงจากสารคดีอย่าง Anurag Pathak นักแสดงนำ Vikrant Massey

เรื่องราวเล่าถึง Manoj Kumar Sharma ชายหนุ่มที่มาจากครอบครัวที่ฐานะยากจน ซึ่งเขานั้นล้มเหลวจากการสอบไม่ผ่านในชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายมาเป็นจำนวน 12 ครั้ง ติดต่อกัน จนทำให้ตัวเขารู้สึกแย่และต้องการที่จะฆ่าตัวตาย แต่แล้ว Manoj Kumar Sharma ก็ได้กลับมามีแรงบันดาลใจอีกครั้งหนึ่งจาก IPS Officer ที่ทำให้ Manoj มีความต้องการที่จะสอบเข้า UPSC ให้ได้ โดยเป้าหมายในครั้งนี้ตัวของ Manoj ต้องฝ่าฟันอุปสรรคและคำดูถูกมากมาย ซึ่งในระหว่างที่อ่านหนังสือเพื่อสอบ เขาเองก็ต้องทำงานเพื่อหาเงินไปพร้อม ๆ กัน จนได้รับแรงกดดันอย่างมากจากครอบครัวและสังคม ที่มองว่าการตัดสินใจในครั้งนี้ของเขามันผิด แต่ Manoj ที่มีความมุ่งมั่นและพยายามสุดแรงกล้า เขาจะสามารถเอาชนะกับอุปสรรคที่ตัวเองต้องเผชิญได้หรือไม่ หรือ Manoj จะเลือกยอมแพ้และเข้าสู้เส้นทางที่สังคมได้เลือกให้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เส้นทางชีวิตของ Manoj จะดำเนินอย่างไร ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย!

อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องยอมรับในภาพยนตร์ของ อินเดีย คือ เรื่องของ พล็อต หากเป็นหนังที่มีกลิ่นดราม่าจัด ๆ เนื้อหาจะค่อนข้างใส่มาแบบเน้นเนื้อเป็นซะส่วนใหญ่ อย่างเช่นหนังเรื่องนี้ ที่จะโฟกัสตัวละครเอกอย่างเดียว เหมือนให้เราเห็นการเติบโตเรื่อย ๆ ของตัวละครหลัก พัฒนาการต่าง ๆ จนเราเริ่มรู้สึกอินไปกับบท รวมถึงรู้สึกมีส่วนร่วมที่จะคอยเอาใจช่วยอยู่ด้วย ทำให้หนังประสบความสำเร็จในการสร้างอิมแพคแก่คนดูเป็นอย่างมาก ยิ่งด้านตัวนักแสดงหรือตัวประกอบก็เล่นออกมาได้สมจริงแบบสุด ๆ รวม ๆ แล้ว หนังเรื่องนี้เราต้องขอให้คะแนนอยู่ที่ 9/10

12th Fail (2023) คนสอบตก


Video Sources 4197 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 9.1 100,925 votes

Director

Cast

Vikrant Massey isManoj Kumar Sharma
Manoj Kumar Sharma
Medha Shankar isShraddha Joshi
Shraddha Joshi
Anant Joshi isPritam Pandey
Pritam Pandey
Priyanshu Chatterjee isDushyant Singh
Dushyant Singh
Vikas Divyakirti isVikas Divyakirti
Vikas Divyakirti
Harish Khanna isRamveer Sharma
Ramveer Sharma
Sam Mohan isDeep Mohan
Deep Mohan

หนังแนะนำ

Virata Parvam (2022) ลำนำรักระหว่างรบ
The Greatest Hits (2024)
Federer Twelve Final Days (2024)
Bokeh (2017)
Doctor Sleep (2019) ด็อกเตอร์ สลีป ลางนรก
The Night Eats the World (2018)
22 July (2018) 22 กรกฎาคม วันมหาโหด
BlackBerry (2023)
Killers of the Flower Moon (2023) คิลเลอร์ส ออฟ เดอะ ฟลาวเวอร์ มูน
Brave Citizen (2023)
Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
Lolita (1997) โลลิต้า สองตา หนึ่งปาก ยากหักใจ