web analytics

What's happening?


10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี ดูฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพเสียงคมชัด 4K พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ชมฟรีบนมือถือ

เรื่องย่อ 10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี

10 Days of a Good Man | 10 วันของคนดี เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ สอบสวน ดราม่า จากประเทศตรุกี เป็นหนึ่งผลงานการกำกับจาก Uluç Bayraktar ทีมเขียนบทโดย Mehmet Eroglu และ Damla Serim หนังเรื่องนี้นำแสดงโดย Nejat Isler ในบทนำของ Sadik รวมถึงนักแสดงนำอย่าง Ilayda Alisan, Nur Fettahoglu, Ilayda Akdogan, Riza Kocaoglu และคนอื่น ๆ อีกมากมาย เข้าฉายในวันที่ 3 มีนาคม 2023 จะเป็นการเล่าเรื่องราวของ ซาดิค ซึ่งซาดิคนั้นเป็นอดีตทนายความที่ได้ผันตัวเองมาเป็นนักสืบเอกชน ที่รับทำคดีที่เกี่ยวกับคนหาย และซาดิคได้รับงานสืบหาเด็กชายที่ได้หายตัวไปนานนับเดือน แต่เค้าไม่รู้เลยว่าการหายตัวไปธรรมดาของเด็กชายคนนี้ กลับกลายเป็นมาเฟียที่มีอิทธิพลในเมืองต่าง ๆ ก็ตามหาเด็กชายคนนี้อยู่เช่นกัน และนี้ทำให้เห็นว่าแต่ละคนที่ตามหาตัวเด็กชายคนนี้ก็ล้วนเป็นอาชญากรร้าย ที่คนเหล่านี้ทำธุรกิจที่ผิดกฎหมายต่าง ๆ ที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่น่าแปลกใจก็คือ กลุ่มเอกชนกลับไม่สนใจ พวกเขาขอเพียงแค่ได้ข้อมูลของเด็กมาก็เพียงพอ ซึ่งเรื่องราวการสอบสวนต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร จะลุ้นระทึกเพียงใด และท้ายที่สุดตัวเอกในเรื่องจะเป็นคนวางแผนการอาชญากรครั้งนี้หรือไม่ไปดูกันในหนังเต็มเรื่อง…

จากที่เราได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้จบทางทีมงานให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 คะแนน ถือเป็นหนังแนวสืบสวน สอบสวนจากประเทศตรุกีที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ โดยเรื่องราวจะอิงจากนิยาย ซึ่งทางผู้กำกับและทีมงานพยายามวางตัวเอกของเรื่องให้เป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการสืบสวนที่ภายนอกไม่น่าจะทำได้ จากภาพลักษณ์ที่ธรรมดา บ้าน ๆ เงียบ ๆ เหมือนกับตัวละครนี้ไม่มีพิษไม่มีภัยอันตรายใด ๆ แต่ความจริงตัวละครนี้มีความสามารถพิเศษ สามารถสืบสวนสอบสวนเรื่องยากได้อย่างเฉียบขาด และเรื่องราวก็เป็นการตามหาเด็กชายที่หาไปเป็นเดือน แต่เขาก็พบว่ามีมาเฟียที่มีอิทธิพลในเมืองต่าง ๆ ก็ตามหาเด็กชายคนนี้เช่นกัน นอกจากจะเล่าถึงการตามหาเด็กชายที่หายตัวไป ในหนังยังเล่าถึงชีวิตของตัวเอกกับแฟนสาวอีกด้วย ส่วนการเลือกใช้เพลงประกอบก็เลือกได้ดี ทำให้ผู้ชมอินไปกับฉากนั้น ๆ โดยเฉพาะเพลงโรแมนติก เรื่องของฉาก แสงสี ทางทีมก็เลือกและทำออกมาได้ดี ท้ายที่สุดแล้วหากคุณเป็นแฟนหนังประเทศตรุกีแนวสืบสวนไม่ควรพลาด

 

 

10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี


Video Sources 108 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 4,889 votes

หนังแนะนำ

The Silent Twins (2022)
E-San New Old Songs (2016) ผู้บ่าวไทบ้าน 2 ตอน แจกข้าวหาแม่ใหญ่แดง
Suspect X (2023) ฆ่าสมการลวง
Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย
Day Of The Dead Bloodline (2018) วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง
He Never Died (2015) ฆ่าไม่ตาย
Bird Box (2018) มอง อย่าให้เห็น
Monster (2023) มอนสเตอร์
John Wick: Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)
Strange Tales of a Lonely Studio (2024) เรื่องเล่าลึกลับเหลียวไจ
Ditto (2022) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2