web analytics

What's happening?


10 Days Of a Bad Man (2023) 10 วันของคนเลว ดูฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพเสียงคมชัด 4K พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App

เรื่องย่อ 10 Days Of a Bad Man (2023) 10 วันของคนเลว

10 Days Of a Bad Man (2023) 10 วันของคนเลว เป็นเรื่องราวของอดีตทนายความที่ผันตัวเองมาเป็นนักสืบเอกชน ที่เค้ารับงานสืบหาความจริงเกี่ยวกับคนหาย กำกับโดย อูลุช เบย์รัคทาร์ เขียนบทโดย Mehmet Eroglu, Damla Serim พร้อมนักแสดงนำได้แก่ Nejat Isler, Riza Kocaoglu, Kadir Çermik เป็นหนังดราม่า อาชญากรรม สืบสวนจากตุรกีที่พร้อมมอบความสนุกความตื่นเต้น ให้ผู้ชมลุ้นระทึกไปกับทุกฉากแล้ววันนี้ โดยจะเล่าเรื่องราวตลอดระยะเวลา 10 วันของการทำหน้าที่ของทนายหนุ่มที่ได้ผันตัวเองไปเป็นนักสืบเอกชน ซึ่ง ซาดิก อดีตทนายหนุ่มคนนี้เขาได้เข้ามาสืบหาความจริงบางอย่างที่เกี่ยวกับการหายตัวไปของใครบางคน ส่วนตัวแล้ว ซาดิก เขาเป็นคนที่มีชีวิตที่เรียบง่ายค่อนข้างจืดชืดแถบไม่มีอะไรที่ซับซ้อนแม้แต่น้อย แต่ความเฉียบขาดและเรียบง่ายของเขา เขาต้องเผชิญอุปสรรคที่มีความอันตราย เจอทั้งความยากลำบากและความสูญเสียอีกมากมาย จนตอนนี้ซาดิคกลายเป็นนักสืบที่สะบักสะบอมและพังทลาย เพื่อเปิดเผยความจริง เบื้องหลังการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในคฤหาสน์หลังหนึ่ง ต่อจากนี้ ซาดิคจะทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่ เรื่องราวอาชญากรรมสืบสวนครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้เลย…

สำหรับหนังตรุกีเรื่องนี้คงจะถูกอก ถูกใจคอหนังแนวอาชญากรรม สืบสวนสอบสวน แถมมีดราม่าปะปนเล็กน้อยพอเป็นสีสัน หากพูดถึงฉากเปิดเรื่องที่ซาดิคกำลังขับรถผ่านประเทศทะเลทรายที่สวยงาม และเขาก็เกิดอุบัติเหตุรถเกิดพลิกคว่ำ ซาดิคเองก็หมดสติไป หลังจากนั้นซาดิคก็ได้รับคำสั่งให้สืบหาคนหาย แต่ด้วยฉากของเมืองอิสตันบูลที่สวยงาม ด้วยภูมิทัศน์ต่าง ๆ ของเมืองทำให้ช่วงเวลาผ่านไปไวเอามาก ๆ ส่วนตัวละครทั้ง นักแสดงหลักและนักแสดงสมทบต่างถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีเอามาก ๆ ดีจนทำให้คอหนังอย่างเราอินกับตัวละครจริง ๆ นอกจากนี้ตัวหนังยังมีความตื่นเต้นระทึกใจในทุก ๆ ฉาก เรียกว่าเป็นภาพยนตร์อาชญากรรม สืบสวนสอบสวนจากตรุกีที่น่าติดตาม ดูเพื่อความสนุก ความมันส์ หากคุณชื่นชอบหนังแนวนี้ควรดู รับรองไม่มีผิดหวัง และทางทีมหนังเทคะแนนให้ถึง 9 เต็ม 10 คะแนนเลยทีเดียว

10 Days Of a Bad Man (2023) 10 วันของคนเลว


Video Sources 108 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 1,950 votes

หนังแนะนำ

Escape Plan 2 Hades (2018) แหกคุกมหาประลัย 2
The Monuments Men (2014) กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน
Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด ภาค 2
Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)
Jeepers Creepers (2001) โฉบกระชากหัว
Death Note 3 L Change the World (2008) สมุดโน้ตสิ้นโลก
The Greatest Hits (2024)
The Ghost (2023)
Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า
Taylor Swift The Eras Tour (2023)
Last Call for Istanbul (2023) ประกาศรักครั้งสุดท้าย
Legend of the Fist The Return of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่