web analytics

What's happening?


10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน พากย์ไทย ซับไทย ให้ดูฟรี ไม่ต้องสมัคร ภาพคมเสียงชัด HD ไม่มีสะดุด ต่อเนื่อง 24 ชม.

เรื่องย่อ 10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน

Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน แนวเขย่าขวัญ ทางคดีวิทยาศาสตร์ นำแสดงโดย แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด, จอห์น กู้ดแมน, และจอห์น กัลลาเกอร์ จูเนียร์ กำกับการแสดงโดย แดน แทรคเทนเบิร์ก
เรื่องราวเล่าถึง “มิเชล” ที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ และเมื่อตื่นขึ้นมามิลเชลก็พบว่ากำลังอยู่ในห้องชั้นใต้ดินกับชายแปลกหน้าสองคน คนหนึ่งชื่อ “เอมเม็ต” ซึ่งก็ได้รับความช่วยเหลือหลักจากที่ประสบอุบัติเหตุมา และอีกคนคือ “ฮาวเวิร์ด” ซึ่งชายคนนี้มีท่าทางที่แปลก ๆ จากนั้นฮาวเวิร์ดได้บอกกับมิเชลว่า เธอเกิดอุบัติเหตุข้างบน และเขาได้ช่วยพามาอยู่ที่ชั้นใต้ดินนี่ เพราะข้างบนมีสารเคมีจนทำให้ไม่สามารถใช้อากาศหายใจได้เหมือนเก่า และที่นี่เท่านั้นที่ปลอดภัยจะที่สุด มิเชลล์ก็พยามอยากจะเชื่ออยู่หรอกหากฮาวเวิร์ดแกไม่ทำท่าทีแปลก ๆ ดูไม่น่าไว้วางใจ แถมกำชับอีกว่าไม่ให้ใครขึ้นไปข้างบนเด็ดขาด และคุณแหละคิดว่าสิ่งที่ฮาวเวิร์ดพูดนั้นเป็นจริงหรือเปล่า ? แน่นอนว่ามิเชลไม่เชื่อที่ฮาวเวิร์ดพูด และคิดหาทางหนีออกไปจากที่แห่งนี้ ส่วนเรื่องราวต่อจากนี้มิเชลจะหนีออกไปได้หรือไม่ต้องติดตามรับชม
หนังระทึกขวัญที่การดำเนินเรื่องอยู่ในที่ค่อนข้างจำกัด แต่สามารถดำเนินเรื่องได้ตั้งแต่ต้นจนจบค่อนข้างดี เข้มข้น ติดตรงช่วงต้นถึงกลางเรื่องที่ดูอืด ๆ ไปสักหน่อยจนทำคนดูรู้สึกเบื่อ แต่มาถึงช่วงสุดท้ายก็สามารถดึงให้คนดูให้มีอารมณ์ร่วมไปด้วยได้ สำหรับงานภาพนั้นไม่ได้มีอะไรที่โดดเด่นนัก เพราะดำเนินเรื่องอยู่แค่ในห้อง จึงไม่ได้ทำให้รู้สึกถึงอะไรที่แปลกตา ทางด้านนักแสดงในเรื่องเราจะเห็นว่ามีตัวละครหลัก ๆ เลยเพียงแค่สามคนเท่านั้น เพราะฉะนั้นการแสดงบทบาทของพวกเขาสำคัญมาก ส่วนตัวคิดว่าแสดงได้สมบทบาทมาก อย่างในตัวมิเชล ตัวละครที่รู้เรื่องราวของเธอน้อยมาก ๆ แต่เธอสามารถทำให้เราลุ้นเอาใจช่วยตลอดทั้งเรื่อง เมื่อกล่าวถึงภาพรวมแล้วหนังสามารถออกมาได้ดี เหมาะกับคนที่ชอบแนวระทึกขวัญต้องลองชม คะแนนภาพรวมที่ 7.0 / 10

10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน


Video Sources 149 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 346,708 votes

Director

Cast

John Goodman isHoward Stambler
Howard Stambler
John Gallagher Jr. isEmmett DeWitt
Emmett DeWitt
Bradley Cooper isBen (voice)
Ben (voice)
Sumalee Montano isVoice on Radio (voice)
Voice on Radio (voice)
Frank Mottek isRadio Broadcaster (voice)
Radio Broadcaster (voice)
Kayla Bechor isPaper girl (uncredited)
Paper girl (uncredited)

หนังแนะนำ

Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม
Shake Rattle & Roll Extreme (2023) เขย่าขวัญ ปั่นประสาท
Resident Evil 5 Retribution (2012) ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก
Doom Annihilation (2019) ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
Backdraft (1991) เปลวไฟกับวีรบุรุษ
Five Nights at Freddy’s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้
Thirteen Days (2000) 13 วัน ปฏิบัติการหายนะโลก
Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า
The Collector (2009) คืนสยองต้องเชือด
Hatchet (2006)
The Monuments Men (2014) กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน
Red Life (2023) เรดไลฟ์